Thạch nổ Kyoho đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Thạch nho nổ Kyoho vừa ra mắt đã tạo cú nổ lớn khắp các nước Châu Á, lý do là “vừa ăn vừa vui”, chích nổ lốp bốp, và do các food-blogger trên Youtube đang tích cực quay clip review sản phẩm này.
Lưu ý: Hiện tại trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại thạch nho tự nhận nhập khẩu Hàn Quốc với giá rất rẻ chỉ 100.000đ/7 viên. Qúy khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ kích thước và nguồn gốc để tránh mua nhầm lẫn.
Nguồn gốc thạch nho Kyoho
Nho Kyoho là giống nho của Nhật từ năm 1946 và rất phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc những năm gần đây.
Nho Kyoho là giống lai chéo giữa giống Ishiharawase Mỹ và giống nho Châu Âu Centennial. Tên Kyoho nghĩa là “vĩ đại” hay “ngọn núi lớn” để chỉ kích thước lớn của quả nho Kyoho.
Hiện nay nho kyoho được trồng nhiều ở Hàn Quốc, đặc biệt tại đây trồng theo phương pháp hữu cơ, trồng hoàn toàn trong nhà kính nên sạch tuyệt đối, mùi vị thơm ngon rất đặc biệt.
Thạch nho Kyoho có gì nổi bật
Viên thạch nho được bọc với một lớp cao su, và có một mắc cài bằng thép. Lớp bao su này rất dai. Thả từ trên cao xuống thì thạch “tưng tưng” như trái banh cao su, nhìn rất vui mắt.
Ngoài ra lớp cao su này chắc chắn là sẽ an toàn cho sức khỏe vì đây là sản phẩm dành cho thị trường Nhật, Hàn, đều là những nước đặt sức khỏe lên hàng đầu.
Cách để lấy thạch nho ra cũng khá thú vị, bạn cần có một vật có đầu nhọn, đâm mạnh vào thạch để lớp cao su vỡ ra, bạn cũng có thể lấy kéo cắt được nữa đấy. Bạn nào thích “đâm”, “chọt” chắc là sẽ thích cách này lắm.
Miếng thạch mềm mịn, thơm đậm vị nho. Cảm giác mát, hơi chua chua, dai dai. Hương vị ngọt mát, hấp dẫn vị giác và thơm y như vị kẹo sẽ làm bạn yêu thích ngay khi thưởng thức từ quả đầu tiên
Giá trị dinh dưỡng của nho đen Kyoho
Nho đen Kyoho Hữu Cơ Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.